Tiêu chí lựa chọn thực đơn công nhân, nhân viên

Suất ăn công nghiệp luôn có nhiều vấn đề đáng quan tâm. Bởi chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân nhân viên và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì thế, thực đơn công nhân nhân viên cần có những tiêu chí riêng để có thể mang đến những suất ăn công nghiệp đạt được chất lượng cao nhất.

1. Chất lượng của suất ăn

Công nhân, nhân viên là nhân tố có tính quan trọng trong dây chuyền sản xuất của đa số nhà máy, xí nghiệp, công ty. Năng suất và hiệu quả công việc phụ thuộc một phần vào việc chăm sóc bữa ăn cho công nhân. Vì thế thực đơn công nhân cần đảm bảo đầy đủ những tiêu chí sau.

Chất lượng nguyên liệu

Một món ăn ngon luôn có sự bắt đầu từ những nguyên liệu chất lượng. Tại CÔNG TY TNHH KING FOODS, chất lượng nguyên liệu luôn được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm của những nhà cung cấp thực phẩm tươi sống chất lượng. Bởi thực phẩm sạch cũng ảnh hưởng tới mùi vị của món ăn.

Giữ vệ sinh trong suốt quá trình nấu và vận chuyển thức ăn. Đối với những công ty, xí nghiệp có nhà ăn, CÔNG TY TNHH KING FOODS luôn đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi nấu nướng. Đối với khách hàng đặt suất cần vận chuyển, chúng tôi vẫn đảm bảo vận chuyển thức ăn nguyên vẹn, giữ được mùi vị món ăn.

Dinh dưỡng trong mỗi suất ăn

Trong lúc làm hợp đồng với khách hàng, CÔNG TY TNHH KING FOODS luôn tư vấn chi tiết về giá thành của mỗi suất ăn. Dĩ nhiên suất ăn có giá thành càng tăng thì mức dinh dưỡng cũng sẽ tăng theo. Nhưng không phải vì một suất ăn mức giá thấp mà CÔNG TY TNHH KING FOODS lên thực đơn công nhân, nhân viên không đủ dinh dưỡng. Dù với mức giá nào, chúng tôi vẫn cố gắng cung cấp những nhóm chất dinh dưỡng chính:

– Đạm: cá, thịt, tôm…

– Tinh bột: cơm, bánh mì, mì, bún…

– Chất xơ và vitamin: rau củ, quả, trái cây.

– Dinh dưỡng trong suất ăn cần được đảm bảo bởi sức khỏe của công nhân là vấn đề đáng được quan tâm.

2. Sự chuyên nghiệp của nơi cung cấp suất ăn

Trong quá trình hợp tác, sẽ có nhiều lần thực đơn công nhân nhân viên được thay đổi. Vậy nên, sự chuyên nghiệp của nơi mà bạn hợp tác sẽ quyết định sự gia hạn hợp đồng.

– Thái độ chuyên nghiệp sẽ thể hiện lên ở điểm đối tác làm đúng theo thực đơn công nhân theo thỏa thuận hay không.

– Đưa suất ăn đến đúng giờ đối với thỏa thuận giao sản phẩm. Hoặc lên món đúng thời gian đối với bếp tại cơ sở sản xuất để công nhân có đủ thời gian ăn uống và nghỉ ngơi.

– Lắng nghe những phản ánh về món ăn để có sự cải thiện tốt hơn. CÔNG TY TNHH KING FOODS cũng cho rằng, việc tiếp thu nhận xét món ăn sẽ giúp đơn vị cung cấp thực đơn công nhân có thêm kinh nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ của CÔNG TY TNHH KING FOODS về thực đơn công nhân nhân viên. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có hiểu rõ về cách hình thành tiêu chí thực đơn. Việc đưa ra tiêu chí là điều không thể thiếu, càng giữ vững tiêu chí chất lượng càng được nâng cao.

0909 835 852